Cập nhật : 16:40 Thứ bảy, 30/9/2023
Lượt đọc: 35

Chúc mừng đại hội liên đội trường thcs nam sơn thành công tốt đẹp

Ngày ban hành: 27/2/2024Ngày hiệu lực: 27/2/2024
Nội dung:

Sáng ngày 30.9.2023, tại hội trường nhà trường, ĐH LIÊN ĐỘI Trường THCS NAM SƠN nhiệm kỳ năm học 2023 - 2024 đã được tổ chức trong không khí trang trọng, tự hào và tràn đầy tinh thần quyết tâm hoàn thành tốt các mục tiêu và nhiệm vụ đã đề ra của năm học.

Về dự với Đại hội có cô giáo Phạm Thị Thúy Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, và đặc biệt là sự có mặt của 51 em đội viên ưu tú. Một phần không thể thiếu được trong chương trình đó là phần bầu ra Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì mới. Đây là phần sôi nổi nhất của Đại hội, các em  đội viên được tự mình bầu những lá phiếu chọn ra các bạn xứng đáng, đứng trong hàng ngũ Ban chỉ huy Liên đội. Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, cuối cùng Đại hội cũng đã bầu ra được 10 đội viên tiêu biểu là những em học sinh chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Đại hội Liên đội trường THCS Nam Sơn đã kết thúc trong niềm vui hân hoan của các thầy cô giáo và các em học sinh. Hi vọng rằng, các em đội viên trong Liên đội sẽ luôn tự tin, cố gắng quyết tâm rèn đức, luyện tài, phấn đấu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy và cùng nhau phấn đấu xây dựng Liên đội ngày càng vững mạnh.

THCS Nam Sơn

Địa chỉ: Cách Hạ, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng